Những bất tiện khi ở nhà chung cư ?

Tính riêng tư

Khi ở nhà chung cư cao cấp vấn đề cách âm giữa các căn hộ khá tốt nhờ các thiết bị cửa kính, tường cách âm tiêu chuẩn. Thế nhưng với hầu hết các căn chung cư giá rẻ, bình dân tường ngăn giữa các căn hộ chỉ khoảng 10cm nên rất dễ nghe thấy âm thanh từ bên ngoài căn hộ, nhất là vào ban đêm. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của mỗi gia đình.

Bất tiện khi sử dụng cầu thang máy

Những tòa chung cư cũ trước đây hoặc các tòa chung cư giá rẻ thường chỉ trang bị số lượng từ 1 đến 2 thang máy với tốc độ khá chậm. Nếu số lượng căn hộ trong tòa chung cư càng lớn, dân cư càng đông thì việc di chuyển từ thang máy trong giờ cao điểm  đúng là một vấn đề khá bất tiện.

Ngoài ra nhiều chung cư hiện nay diện tích hầm gửi xe không đáp ứng được nhu cầu của cư dân trong tòa nhà dẫn đến tình trạng quá tải, nhiều người phải để xe ngoài trời hoặc gửi ngoài đây cũng là nỗi lo lắng của nhiều người khi ở nhà chung cư.

Hệ thống báo cháy nổ

Gần đây các vụ cháy chung cư đã làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người dân, đây cũng là nỗi lo lắng khi ở nhà chung cư hiện nay bởi rất nhiều tòa nhà chung cư khi có cháy hệ thống báo cháy không hoạt động, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của cư dân bên trong tòa nhà.

Đăng ký nhận thông tin căn hộ Happy One Linh Xuân - Thủ Đức